Massage Việt Nam – bí quyết sống khỏe của người Việt – Massage Nail & SPA 68 Phú Quốc

Massage Việt Nam – bí quyết sống khỏe của người Việt

Massage Việt Nam – bí quyết sống khỏe của người Việt

Massage Việt Nam với những động tác xoa bóp, bấm huyệt không chỉ giúp xua tan mệt mỏi mà còn đẩy lùi một số bệnh về cơ, xương khớp. Đây là phương pháp giúp người Việt từ bao đời nay có được tinh thần sảng khoái và thể lực dồi dào.

Massage Việt Nam – đánh thức nguồn năng lượng bí ẩn

Massage Việt Nam lâu nay vẫn được xem là một nét đặc trưng trong đời sống của người Việt. Trong xã hội xưa, massage Việt Nam có thể bắt gặp ở ngay trên đường phố hay qua những tiếng rao đêm. Khi màn đêm buông xuống khắp xứ An Nam cũng là khi phố xá lên đèn. Bên những ngọn đèn leo lắt, các chiếu massage bắt đầu giúp “thượng đế” xua tan mệt mỏi để chuẩn bị cho một ngày mai tràn đầy năng lượng.

Trong xã hội hiện đại, con người Việt Nam đang phải đối mặt với ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn cùng nhiều bệnh thời đại như căng thẳng, đau nhức vai gáy, trầm cảm… Massage Việt Nam vẫn tiếp tục giữ vai trò như một cán cân thăng bằng đồng thời đánh thức nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong mỗi người.

Massage Việt Nam giúp thăng bằng cuộc sống, tăng cường sức khỏe.

Trên cơ thể mỗi chúng ta tồn tại các huyệt vị có quan hệ chặt chẽ với với các hoạt động sinh lý, biểu hiện bệnh lý. Dựa vào việc xác định chính xác từng huyệt vị và những triệu chứng mà mỗi người gặp phải, chuyên viên massage sẽ xoa bóp, bấm huyệt tạo cảm giác thư thái và đẩy lùi các dấu hiệu nhức mỏi do bệnh gây nên.

Việc bấm huyệt đòi hỏi chuyên viên phải được đào tạo bài bản và cả kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Dưới bàn tay điêu luyện tác động tới huyệt vị, bất cứ ai cũng sẽ cảm nhận được dòng năng lượng trong cơ thể được đánh thức để tiếp tục sống vui khỏe.

Massage Việt Nam gắn liền với tên tuổi của giáo sư Nguyễn Tài Thu

Massage Việt Nam trong bối cảnh hội nhập đã trở thành nét đặc trưng hấp dẫn du khách quốc tế. Những động tác massage của người Việt sau nhiều biến cố, thăng trầm của lịch sử đã có những cải biến.

Với hành trình 25 năm đưa massage Việt Nam trở nên phổ biến hơn trong nước và với bạn bè quốc tế, Nail & Spa 68 Phu Quoc đã thành công với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Massage Việt Nam kể từ năm 1992 đã có một sức ảnh hưởng lớn đến trường phái massage trong nước nói riêng và cả trên thế giới nói chung.

Với bề dày kinh nghiệm và tiềm lực kinh tế đã được chắt chiu sau bao nỗ lực, Nail & Spa 68 Phu Quoc ra đời là một sức sống mới hình thành từ chính  Massage Việt Nam đã lên một tầm cao mới khi đặt trong không gian sang trọng, dịch vụ thu hút đông đảo du khách quốc tế.

Massage Việt Nam thu hút du khách quốc tế trải nghiệm dịch vụ.

Thông qua ứng dụng Tripadvisor, du khách nước ngoài đã và đang tìm hiểu, khám phá và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại Nail & Spa 68 Phu Quoc. Cũng từ đây, Nail & Spa 68 Phu Quoc đẳng cấp, tinh túy là đại diện của massage Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Nail & Spa 68 Phu Quoc – Tuyệt đỉnh của massage Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật viên của Nail & Spa 68 Phu Quoc tiếp thu những tinh hoa trong massage truyền thống y học cổ truyền suốt cuộc đời mình.

Tại Nail & Spa 68 Phu Quoc, massage Việt Nam không chỉ đơn thuần là xoa bóp, bấm huyệt mà dường như đạt tới một cảnh giới cao hơn với những liệu pháp vi diệu như: Chữa bệnh bằng ăn, uống, thở, mây, trời, gió, nước…

Trên tất cả những lời hoa mỹ, Nail & Spa 68 Phu Quoc luôn thực hiện sứ mệnh cốt yếu là đem lại tinh thần và sức khỏe dồi dào cho mọi người. Bằng tâm huyết và kinh nghiệm thừa hưởng từ Hương Sen, nơi đây là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai để lĩnh hội tinh hoa của nghệ thuật massage Việt Nam truyền thống.

Massage Việt Nam tại Nail & Spa 68 Phu Quoc chăm sóc sức khỏe dựa trên những phân tích, đánh giá thực tế của đội chuyên viên. Sau những cánh cửa đầu tiên của Nail & Spa 68 Phu Quoc, khách hàng bước vào không gian sang trọng, đẳng cấp với sự hướng dẫn của đội ngũ tư vấn viên. Từ đây, khách hàng được khám và tư vấn sức khỏe để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.

Nail & Spa 68 Phu Quoc là điểm đến lý tưởng matxa cho gia đình đi du lịch đến phú quốc mỗi dịp nghỉ lễ, cuối tuần bởi ưu thế về vị trí địa lý. Nơi đây cũng là không gian hoàn hảo để tiếp các đoàn khách sau mỗi chuyến thăm, làm việc để tăng cường mối quan hệ khăng khít, bên lâu.

Để tìm hiểu sâu hơn về massage Việt Nam, matxa Nail & Spa 68 Phu Quoc cũng như các dịch vụ có tại Nail & Spa 68 Phu Quoc xin vui lòng liên hệ:

Nail & Spa 68 Phu Quoc

Tổ 4 câu ba phong, Dương Tơ, Phú Quốc

Phone:0898101968

Email: spa68phuquoc@gmail.com

 

Để lại bình luận

Scroll
0567889399